Caring for the Vietnamese Community 
 
 
 
 
Cypress Fairbanks Medical Center Hospital is dedicated to providing quality health care services to the diverse Cy-Fair population. We offer translation services and individualized care to help ensure that our patients are completly satisfied with their visit.

Giới Thiệu Về Bệnh Viện Trung Tâm Y Tế Cypress Fairbanks
Bệnh Viện Trung Tâm Y Tế Cypress Fairbanks đã phục vụ cộng đồng Houston ở tây bắc từ năm 1983 và là một bộ phận của Mạng Lưới Chăm Sóc Sức Khỏe Khu Vực Cy-Fair, một mạng lưới chú trọng chăm sóc sức khỏe tại địa phương được thiết kế để cải thiện khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc chính tại khu vực Cy-Fair.

Bệnh viện là cơ sở chăm sóc cấp tính với 181 giường bệnh cung cấp nhiều dịch vụ y tế, bao gồm: 

 • Phòng cấp cứu với các dịch vụ ExpressCare (Chăm Sóc Nhanh)
 • Các dịch vụ dành cho phụ nữ và Bộ Phận Chăm Sóc Chuyên Sâu Trẻ Sơ Sinh Mức III
 • Chương trình điều trị bệnh tim mạch và đột quỵ toàn diện
 • Các dịch vụ điều trị ung thư
 • Các dịch vụ phẫu thuật bao gồm phẫu thuật giảm cân
 • Chụp hình chẩn đoán tiên tiến
 • Chương trình quản lý máu
 • Chương trình dịch vụ cấp cao

Bệnh Viện Trung Tâm Y Tế Cypress Fairbanks được HealthGrades xếp hạng là một trong những bệnh viện hàng đầu quốc gia về một số ngành dịch vụ, một nguồn thông tin chăm sóc sức khỏe độc lập hàng đầu có chất lượng, bao gồm chăm sóc sản phụ, chăm sóc cấp cứu, các dịch vụ điều trị bệnh phổi toàn diện và điều trị các bệnh về tim mạch. Địa Điểm Thuận Tiện
Cy-Fair Hospital

10655 Steepletop Drive

Houston 77065

281-890-4285
Gần Jones Rd. và FM 1960

Dịch Vụ Biên Dịch
Đội ngũ nhân viên của Bệnh Viện Cy-Fair muốn quý vị được thăm khám một cách thuận tiện nhất.
Chúng tôi có hỗ trợ trao đổi bằng tiếng Việt qua điện thoại và tại bệnh viện nhằm giúp quý vị được thăm khám dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng có thể giới thiệu quý vị đến với các văn phòng bác sỹ, nơi có bác sỹ và/hoặc nhân viên y tế nói tiếng Việt. Để được giới thiệu miễn phí đến bác sỹ gần nơi quý vị, vui lòng gọi theo số 800-881-8138.

Chăm Sóc Cộng Đồng
Bệnh viện Cy-Fair chăm sóc cho cộng đồng.
Đó là lý do tại sao các dịch vụ của chúng tôi mở rộng ra ngoài phạm vi bệnh viện. Bệnh viện hỗ trợ nhiều tổ chức phi lợi nhuận, thực hiện khám kiểm tra sức khỏe miễn phí cho cộng đồng, giới thiệu các bác sỹ có uy tín và nhiều hoạt động khác. Chúng tôi cũng tổ chức các nhóm hỗ trợ và lớp dạy sinh con (quý vị có thể phải nộp một khoản phí nhỏ).

Một số loại khám kiểm tra miễn phí của chúng tôi bao gồm:

 • Khám kiểm tra độ chắc của xương
 • Khám kiểm tra bệnh tim
 • Khám kiểm tra bệnh tiểu đường

Các cuộc hội thảo miễn phí của chúng tôi bao gồm:

 • Diễn Đàn của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế
 • Các cuộc hội thảo về Tiền Thai Sản và Vô Sinh

Để đăng ký một trong số các sự kiện sắp diễn ra của chúng tôi, vui lòng gọi theo số 800-881-8138.

Chúng tôi muốn được tiếp cận từng thành viên của cộng đồng, đó là lý do tại sao quý vị có thể tìm thấy Bệnh Viện Cy-Fair trên Facebook và Twitter, ở đây chúng tôi đưa ra các lời khuyên về sức khỏe, thông tin cập nhật sự kiện, tin tức và nhiều thông tin khác ngay trong tầm tay quý vị.

Bảo Hiểm
Bệnh Viện Cy-Fair nằm trong mạng lưới có hơn 50 chương trình bảo hiểm lớn, bao gồm chương trình bảo hiểm Medicare. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả danh sách chương trình bảo hiểm, vui lòng nhấp vào đây.

Nơi ở
Quý vị có muốn xem các phòng bệnh nhân của chúng tôi trước khi thăm khám? Nhấp vào đây để xem chuyến thăm ảo về bệnh viện.

Chuẩn Bị Nhập Viện
C
húng tôi muốn làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng quý vị có chỗ nằm viện nội trú thoải mái nhất và tất cả những thắc mắc của quý vị đều được giải đáp. Để giúp quý vị chuẩn bị, bên dưới chúng tôi đã cung cấp một danh sách các mục mà quý vị nên và KHÔNG nên mang đến bệnh viện. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin về giờ nhập viện, sự đồng ý điều trị và các hướng dẫn trước.

Những thứ quý vị nên mang theo

 • Thẻ bảo hiểm y tế của quý vị và của vợ/chồng quý vị, nếu có
 • Tất cả các mẫu đơn bảo hiểm; và giấy tờ, ví dụ như giấy tờ ủy quyền trước.
 • Giấy phép lái xe, thẻ nhận dạng của tiểu bang hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Các tài liệu hướng dẫn trước nếu quý vị có.
 • Mọi kết quả xét nghiệm tại phòng thí nghiệm bên ngoài và những hình chụp x-quang không thực hiện tại bệnh viện này
 • Các vật dụng vệ sinh cá nhân.
 • Quần áo dùng trong khi nằm viện nội trú và khi xuất viện
 • Mắt kính hoặc dụng cụ trợ thính
 • Tài liệu đọc và viết cùng những vật dụng cá nhân khác mà quý vị muốn trong đợt nằm viện nội trú

Nếu quý vị sắp vào ICU/CCU (Bộ Phận Chăm Sóc Chuyên Sâu/Bộ Phận Chăm Sóc Tích Cực), vui lòng hạn chế mang theo các vật dụng cá nhân, chỉ mang những vật dụng cực kỳ cần thiết, chẳng hạn như áo choàng, kính mắt, dụng cụ trợ thính và các bộ phận cơ thể giả khác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị dép đi trong phòng và các vật dụng chải chuốt.

Nếu quý vị quên bất kỳ vật dụng nào trong số những vật dụng này, vui lòng hỏi y tá của quý vị để được hỗ trợ, hoặc quý vị có thể đề nghị thành viên trong gia đình mang vật dụng này từ nhà.

Những thứ quý vị không  nên mang theo

 • Thẻ tín dụng
 • Đồ trang sức
 • Những vật có giá trị
 • Tiền mặt trị giá hơn 20 đô la Mỹ

Trung Tâm Y Tế Cypress Fairbanks sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất những vật dụng này.

Nếu những vật có giá trị được mang đến bệnh viện, chúng tôi khuyên quý vị nên gửi ở nơi an toàn trong Phòng An Ninh của chúng tôi. Thông báo cho Bộ Phận Tiếp Nhận hoặc y tá về những vật dụng sẽ gửi và đảm bảo lấy giấy biên nhận hoặc gửi thành viên trong gia đình mang về nhà.

Các Hướng Dẫn Trước
Hướng Dẫn Trước là các hướng dẫn bằng văn bản mà quý vị đưa ra về việc điều trị của quý vị nếu quý vị không thể tự phát ngôn được. Ủy Quyền Pháp Lý Lâu Dài của Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe cho phép quý vị chỉ định người phát ngôn thay cho quý vị nếu quý vị không thể đưa ra quyết định về việc chăm sóc của mình. Khi nhập viện, bệnh nhân là người lớn sẽ được hỏi xem họ có Hướng Dẫn Trước nào không. Nếu có, hướng dẫn này sẽ được đưa vào hồ sơ y tế của bệnh nhân. Quý vị không cần phải có Hướng Dẫn Trước mới nhận được dịch vụ chăm sóc.

Giờ thăm bệnh nhân
Người đến thăm có thể là liều thuốc tốt cho bệnh nhân. Thành viên trong gia đình và bạn bè có thể đến thăm bệnh nhân. Tuy nhiên, chăm sóc bệnh nhân là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi tại Bệnh Viện Trung Tâm Y Tế Cypress Fairbanks, và để nâng cao chất lượng chăm sóc, các giờ thăm bệnh nhân dưới đây cần phải được tuân thủ:

Giờ Thăm Thông Thường của Bệnh Viện

10 sáng đến 9 giờ tối hàng ngày

Giờ thăm tại ICU (Bộ Phận Chăm Sóc Chuyên Sâu)

9:00 sáng đến 1:00 chiều
3:00 chiều đến 7:00 tối
8:00 tối đến 9:00 tối

KHÔNG CHO TRẺ EM DƯỚI 10 TUỔI VÀO ICU (BỘ PHẬN CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU). Chỉ cho phép hai người đến thăm bệnh nhân cùng lúc tại ICU (Bộ Phận Chăm Sóc Chuyên sâu).

Cũng xin lưu ý rằng không cho phép mang cây cỏ/hoa và các vật dụng cá nhân (trừ khi đã được y tá cho phép) vào khu vực ICU (Bộ Phận Chăm Sóc Chuyên sâu).

Gia đình và bạn bè ngoài thị trấn đến thăm? Nhấp vào đây để biết danh sách các khách sạn và nhà hàng gần kề.